Đinh Nhựa U Phát minh an toàn cho nhà xưởng

Đinh Nhựa U – Phát minh hướng đến sự an toàn

Có thể nói sản xuất là ngành nghề đứng đầu tiên trong mọi chuỗi cung ứng. Vì là ngành nghề đứng đầu nên sản xuất mang lại tính ổn định cũng như sự an toàn trong môi trường kinh doanh. Chỉ đáng tiếc song hành với sự an toàn và ổn định trong môi trường kinh doanh là những rủi ro luôn rình rập doanh nghiệp trong suốt quá trình sản xuất. Một trong những yếu tố quan trọng là An toàn cháy nổ trong nhà xưởng. Đây là yếu tố được xếp ngang với an toàn lao động trong tất cả cả nhà xưởng sản xuất. Chúng tôi thông qua bài viết cũng xin giới thiệu về sản phẩm Đinh Nhựa U giúp an toàn cho nhà xưởng sx gỗ.

An Toàn cháy nổ yếu tố vô cùng quan trọng với nhà xưởng – Đơn vị sản xuất

Đúng như tên gọi “Hỏa Hoạn” là danh từ nói lên sự nguy khó khi gặp phải. Hoạn nạn này nếu may mắn chỉ là những đám cháy nhỏ được xử lý kịp thời. Dù có kịp thời đến đâu đi nữa đám cháy sẽ gây náo loạn khu vực. Điều này cũng mang lại những sợ hãi hoang mang cho người lao động, quản lý cũng như đơn vị chủ quản. Mệt mỏi hơn là phạt hành chính hoặc điều tra sai phạm từ cơ quan công an Phòng Cháy Chữa Cháy.

Nhà xưởng ván lạng sử dụng Ghim nhựa U

 Trong trường hợp có những đám cháy không được kiểm soát sớm do xảy ra trong đêm. Hay do khu vực nhà máy khó tiếp cận, nhà máy có nhiều chất dễ cháy như dung môi, xăng. Hậu quả sẽ là khôn lường nếu chúng ta không chú ý và phòng ngừa toàn bộ khả năng sinh nhiệt, hay tia lửa trong sản xuất. Đinh nhựa là một trong những yếu tố được phát minh để giảm thiểu đi sự nguy hiểm này.

Đinh nhựa giúp giảm nguy cơ phát sinh cháy trong nhà máy ván lạng như thế nào?

Súng bắn đinh nhựa U S1310 và 1 thùng đinh nhựa 40 hộp 1308

Nhà máy sản xuất ván lạng hay ván ép nguyên liệu chủ yếu là gỗ lạng hay còn gọi là bìa gỗ. Chưa dừng lại ở đó nhiều công đoạn trong nhà máy có sử dụng dung môi. Các chế phẩm sản phẩm có phụ gia dung môi như keo dán, sơn. Ở những nhà máy lớn hoặc rất lớn các công đoạn này được tách biệt các khu. Nhưng ở một số nơi cách công đoạn này khá gần nhau khiến rủi ro tăng cao.

Đinh ghim nhựa chữ U là sản phẩm được dùng để ghim nhanh các lớp gỗ lạng. Việc sử dụng đinh U kim loại là một điều vô cùng quen thuộc. Nhưng đi kèm với đó cũng mang lại nguy hiểm khi sản xuất. Trước hết đinh kim loại khu gặp lưỡi cưa trong công đoạn cắt sẽ phát sinh ra tia lửa. Công đoạn mài cũng gặp phải vấn đề tương tự khi lưỡi mài tiếp xúc với đinh. Với môi trường có dung môi phá sinh tia lửa là điều cấm kị.

Nhà xưởng ván lạng dùng đinh nhựa U

Khi mài, cắt đinh kim loại tạo ra tia lửa. Cũng như văng ra môi trường xung quanh những mạt cắt nóng hơn 1000 độ C. Mạt cắt cũng nguy hiểm như mạt hàn ( hạt kim loại sinh ra trong quà trình hàn ). Đáng lo ngại hơn trong một vài trường hợp mạt cắt bị văng xuống nền âm ỉ trong lớp mùn gỗ. Thường những đám cháy âm ỉ phát sinh khi đêm và nhà xưởng đã được đóng kín.

Đinh Nhựa U còn giúp chuỗi sản xuất trở nên An toàn

Đinh nhựa U giúp ván gỗ được cắt một cách dễ dàng mà không gây hại dụng cụ cắt, mài. Ngoài ra sau khi được cắt mài vật liệu cũng bám sơn như gỗ tăng tính thẩm mĩ . Ngoài ra với đinh nhựa việc phát sinh tia lửa không bao giờ xảy ra trong các cộng đoạn sau ghim. Khi cung ứng sản phẩm đến các đối tác sử dụng nguyên liệu ván lạng sản phẩm sẽ tạo nên sự an toàn trên nguyên chuỗi. Ghim nhựa là phát mình mới và cũng là phát minh cần được ứng dụng rộng rãi. Sản phẩm dùng cùng với súng bắn đinh nhựa U S1310. Điều này giúp tăng tối đa yếu tố an toàn cháy nổ.

đinh nhựa ghim nhựa 1308

Với những yếu tố vượt trội cho quá trình sản xuất cũng như cung ứng. Sản phẩm đinh ghim nhựa U đang được các nhà sản xuất chú ý. Tại một vài thị trường tiêu thụ ván ép lớn như Châu Âu hoặc Nhật Bản sử dụng các sản phẩm không kim loại là một ưu tiên hàng đầu. Sau khi loại bỏ yếu tố dễ rỉ sét trên đinh kim loại. Nhựa còn có trọng lượng nhẹ hơn giúp tổng thế sản phẩm giảm bớt đi trọng lượng. Không sử dụng kim loại cũng giúp thành phẩm dễ đi qua các máy soi chiếu công ten nơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.375.2370