Băng Dính SX Theo Yêu Cầu Riêng

băng dính 2 mặt xẻ rãnh
băng dính 2 mặt cắt chống dính theo yêu cầu (3)

Hình Ảnh các sản phẩm băng dính sx theo yêu cầu:


Băng dính là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện đại hiện nay. Chúng ta sử dụng băng dính để gói quà, niêm phong bao thư, đóng gói hàng hóa, sửa chữa các vật dụng như sách, đồ dùng gia đình, máy móc, công cụ,… Tuy nhiên, không phải loại băng dính nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người và từng công việc. Để đáp ứng nhu cầu đó, băng dính sx theo yêu cầu riêng cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng.

băng dính 2 mặt chỉ cắt chống dính

Băng dính SX Theo yêu cầu riêng dùng trong các trường hợp nào

Băng dính sản xuất theo yêu cầu riêng có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng như: kích thước, chiều dài, độ dày, màu sắc, chất liệu, lớp keo, tính năng,… Băng dính này được sản xuất dựa trên các yêu cầu chính của khách hàng và sự tư vấn kỹ thuật của các chuyên gia, giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

 Trong suốt quá trình làm việc và phát triển công ty trách nhiệm hữu hạn Phú cát luôn nhận được khá nhiều những yêu cầu băng dính đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng sao cho nhanh nhất tốt nhất ví dụ băng dính hai mặt được cấp lớp chống dính chia làm hai mảnh nhưng vẫn quẩn trên cuộn

Sau khi khách hàng sử dụng có thể bóc một hoặc hai hoặc ba lớp chống dính theo từng nước để sử dụng một cách dễ chịu nhất

Không những thế các loại băng dính có hình thù khác nhau hoặc theo các bản vẽ có bộ phận căn cữ để dán trên từng sản phẩm cũng là dòng sản phẩm được công ty trách nhiệm hữu hạn Phú cát phát triển từ rất lâu cho đến nay.

Băng dính SX Theo yêu cầu riêng được làm như thế nào

Sản phẩm băng dính theo yêu cầu riêng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cũng như các tiêu chuẩn môi trường. Mặt khác, khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí về cách lựa chọn và sử dụng băng dính một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Băng dính sản xuất theo yêu cầu riêng đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến và vận chuyển hàng hóa. Với tiêu chí chất lượng và uy tín hàng đầu, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm băng dính chất lượng!

Địa Chỉ Văn Phòng  : Tòa nhà 3 tầng, kho G9 cảng Hà Nội, số 838 , đường Bạch Đằng , Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Địa chỉ Xưởng Sản Xuất : Km17 QL1A88 Quán Gánh, Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại : 0246.254.2121 – 098.771.2121 – 098.3752370

Một số sản phẩm được sản xuất sẵn và bán trên : Shopee

Một số mục sản phẩm đặc biệt hoặc theo yêu cầu mang thương hiệu MoonPhin : Xem Tại Đây