Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Phú Cát

   Công ty TNHH Phú Cát được ra đời vào ngày 03 tháng 08 năm 2006 với tiền thân là đơn vị chuyên kinh doanh thương mại các sản phẩm về keo dán, các loại màng nhựa bọc hàng. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp đóng gói hiệu quả  hữu ích nhất. Phú Cát đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

    Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như Sản Xuất – Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người làm việc tại Phú Cát luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người đang làm việc mỗi ngày tại Phú Cát.

   Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Phú Cát cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm  theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

   Phú Cát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Phú Cát đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Phú Cát chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Phú Cát

   Công ty TNHH Phú Cát luôn hướng tới những sản phẩm công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như mang tới cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty TNHH Phú Cát sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

   Công ty TNHH Phú Cát đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo lượng tồn kho luôn đầy đủ để phục vụ các khách hàng mà công ty cung ứng.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
  • Chịu trách nhiệm đến cùng với chất lượng sản phẩm.

Lĩnh Vực Hoạt Động Kinh Doanh

Công ty TNHH Phú Cát là một trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm băng dính và keo dán công nghiệp, hóa chất. Cán bộ, nhân viên của Phú Cát luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Phú Cát được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi. Cách lĩnh vực chính :

Sản xuất, cung ứng các sản phẩm phục vụ cho đóng gói:

          + Cung ứng các sản phẩm về băng dính

          + Cung ứng sản phẩm màng bọc

          + Cung ứng các sản phẩm bao bì giấy

          + Cung ứng các sản phẩm nhựa chuyên đai, bảo vệ hàng

Sản Xuất và Thương Mại Keo, Phụ gia kết dính:

           + Các mã keo PVA phục vụ thủ công mỹ nghệ, bao bì

           + Các Mã keo EVA phuc vụ chính cho ngàng in ấn

           + Các mã keo Acrylic cho sản phẩm đề can, băng dính

           + Phụ Gia sản xuất keo đặc chủng các ngành nghề

           + Cung cấp chuyển giao công nghệ, dây chuyền liên quan đến sản xuất keo công nghiệp

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Tên Công ty: Công ty TNHH Phú Cát

Tên giao dịch quốc tế: PHU CAT COMPANY LIMITED

VP tại Hà Nội: Tòa nhà 3 tầng, Kho G9 Cảng Hà Nội. Số 838 đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Xưởng SX và Văn Phòng tiếp đón: KM17 QL1A số 88 Quán Gánh Thường Tín Hà Nội

Tel: 0246.254.2121  – 094.964.6666 – 098.771.2121   

Website: Phucat.com.vn / Bangdinhphucat.com

E-mail: bangdinhphucat@gmail.com/ samtran.pc@gmail.com