Hiển thị tất cả 4 kết quả

  Băng dính Y Tế là sản phẩm cao cấp nhất trong ngành nghề băng dính. Cao cấp nhất không chỉ bởi những tất cả nguyên liệu được sử dụng phải an toàn tuyệt đối. Không những vậy sản phẩm là một trong những loại băng được làm trong môi trường sạch. Thường băng keo y tế không phải băng cá nhân dạng miếng cỡ nhỏ. Sản phẩm là dòng băng dính dạng cuộn dùng để dán lên mặt gạc.

Sản Phẩm băng dính y tế sử dụng lớp nền lên keo thường là vải polyester chuyên dụng hoặc vải không dệt. Lớp bề mặt này đều có chung đặc tính thoáng khí, không hấp hơi. Một số trường hợp là thoáng khi 1 chiều nhưng chống nước. Sau khi được cán lên lớp keo nhiệt chuyên dụng, sản phẩm được quấn thành cuộn hoặc cắt bế thành những miếng lớn. Băng keo Y tế phải trải qua rất nhiều quy trình nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài những chủng loại sản phẩm dán trên bề mặt da trong y tế. Công ty TNHH Phú Cát đã phát triển thành công các chủng loại dành cho xét nghiệm. Không chỉ những dùng chỉ thị nhiệt, hiện tại sản phẩm chỉ thị tuyệt trùng Plasma cũng đã được cung ứng ra thị trường.

098.375.2370