1 Yard bằng bao nhiêu Mét? Sao băng dính lại dùng đơn vị Yard .

Yard là gì

Yard là gì 

yard = met

   Quy chuẩn Yard là quy chuẩn vốn được thống nhất với tất cả các mặt hàng băng dính đóng gói BoPP . Nhưng thông số này lại làm người mua bối rối bởi cách quy đổi mỗi nơi 1 kiểu. Ví dụ rõ rệt nhất là có thể khách hàng đang mua cuộn 100 yard chỉ nặng có 150 Gram. Nhưng đến cửa hàng khác cuộn  100 yard lại có thể nặng đến ngoài 200 Gram đôi khi là 250 Gram. Chính điều này làm cho quy chuẩn Yard thành công cụ để bán thiếu định lượng, một chiêu trò mà người mua đang ở giữa ma trận giá. 

   Để mua được sản phẩm với giá tốt, đúng mặt hàng đúng chất lượng thì thông số cuộn băng dính rất quan trọng. Việc kiểm tra kĩ lưỡng 1 yard bằng bao nhiêu mét là bước đầu tiên kiểm ta sản phẩm có rẻ hay không.

Cách kiểm tra đến gần 200 mét chỉ với chiếc thước kẻ 10 cm 

     Cuộn băng dính ngoài độ dày màng độ dính của keo hay độ dai. Thì độ dài mét cũng rất quan trọng vì ảnh hưởng đến chi phí đóng gói của khách hàng. Dưới đây là hình ảnh cuộn quy chuẩn để khách hàng có thể tìm hiểu và mua cuộn có định lượng chuẩn. ngoài ra cũng dễ so sánh giá cả của sản phẩm: 

Cách kiểm tra số mét màng 50 Micron

 

Cách kiểm tra số mét màng 43 Micron

Cách đo này chính xác khi cuộn băng dính được quấn chặt, không có khe hở.

Kiểm Tra số mét băng dính với cân nặng

Như vậy chúng ta đã có thể kiểm tra sơ bộ sản phẩm của mình đã đủ với thông số được báo hay chưa. Ngoài ra chúng ta còn có thể kiểm tra bằng trọng lượng cả cuộn tính cân với công thức như sau: (Tổng trọng lượng – Trọng Lượng  Lõi) : Cân nặng 1 mét màng khổ 47mm ( 5 F ) Trong đó cân nặng 1 métmàng Tính như sau: 

Trên Khổ 47 mm ( hay gọi là 5F ) dài 1 mét: Màng 60 Nặng ~ 2.70 gram / màng 55 Nặng ~ 2.48 Gram Màng 50  nặng ~ 2.25gram  / màng 43 nặng ~ 1.94 gram / Màng 40 nặng ~ 1.80 gram . 

Trọng lượng các loại lõi sơ bộ trong hình ảnh : 

Trọng lượng của từng loại lõi băng dính băng keo

Theo công thức trên cuộn 100 Yard màng dày  50 Micron Lõi giấy 2.5 mm Áp vào công thức : 

 (91.4  x 2.25 ) + 37 = 230 gram +/- 2 % Như ảnh này : 

Vì sao Băng Dính sử dụng đơn vị đo chiều dài là Yard.

    Đây là câu hỏi mà chính những người sản xuất băng dính đã trên 10 năm kinh nghiệm như chúng tôi vẫn luôn tự hỏi. Có thể nói đây là truyền thống sản phẩm Băng dính ( cách gọi miền bắc ) hay Băng Keo ( Các gọi Miền Nam ) thị trường Việt Nam chúng ta. Có thể ngay từ thời điểm băng dính khi chưa có đơn vị nào sản xuất, được nhập khẩu vào Việt Nam đã sử dụng thông số này. 

   Một số đơn vị vẫn báo giá giá khách hàng theo hệ Yard nhưng với Phú Cát sẽ báo thẳng quý khách theo hệ Met. Vì với chúng tôi, định lượng là một phần của chất lượng. Định lượng khẳng định uy tín của người sản xuất , định lượng tiêu chuẩn không thay đổi xuyên suốt quá trình cung cấp Chính là Uy Tín. Uy Tín không chỉ là cốt lõi phát triển doanh nghiệp mà còn là lá chắn bảo vệ doanh nghiệp trước sóng gió. 

Xin cảm ơn và mong nhận được phản hồi của khách hàng về sản phẩm  chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.375.2370